096 380 7472 brothersfitnessnhatrang@gmail.com

Đa số mọi người thường truyền miệng với nhau rằng môn thể thao này hay tập động tác kia, bài tập nọ … Sẽ làm mình giảm cân (hay tăng cân). Nghe nói môn boxing, xe đạp là môn giảm cân hiệu quả nhất, còn môn tập tạ là tăng cân tốt nhất.

Bài viết “Bài tập nào giúp giảm cân nhanh nhất ?” sẽ được Brothers Fitness gửi đến bạn với các nội dung dưới đây…

Phòng tập gym Nha Trang

Đó chỉ là một số kinh nghiệm mà mọi người tập luyện cảm thấy có kết quả và truyền miệng lại cho nhau. Mà đã là kinh nghiệm thì có thể sẽ đúng với bạn, nhưng chưa chắc sẽ đúng với người khác. Vì vậy hãy cùng Thợ Sửa Body tham khảo các lý do dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

THỨ NHẤT: Thực chất không môn thể thao nào có tác dụng làm bạn tăng cân hay giảm cân trực tiếp cả. Nó chỉ là những hoạt động về thể lực để làm cho bạn có sức khỏe tốt hơn và bị tiêu hao năng lượng. Chỉ có môn thể thao này, bài tập này tập mất năng lượng nhiều hơn (mệt hơn) môn thể thao kia, hay bài tập kia dễ tập hơn, tốn ít thời gian hơn…
THỨ HAI:  Đa số người gầy khó tăng cân vì hấp thu họ kém, họ ăn không ngon miệng và biếng ăn (số rất ít còn lại là do bệnh lý), vì vậy khi họ tập tdtt đúng phương pháp thì sẽ kích thích cơ thể họ thèm ăn, ăn nhiều, ngon miệng, hấp thu tốt… Lúc đó họ sẽ tăng cân lên.

– Những người dư kg thì họ tập thể dục thể thao sẽ giúp họ tiêu hao năng lượng, khi năng lượng tiêu hao nhiều hơn năng lượng họ nạp vào hàng ngày thì lúc đó họ sẽ giảm cân được .

TÓM LẠI: Không có môn thể thao, bài tập, động tác nhất định nào sẽ giúp bạn tăng cân hay giảm cân, mà số kg của bạn thay đổi dựa vào 2 điều kiện:
1. Lượng vận động của bạn, đó là: thời gian, cường độ, khối lượng bài tập của bạn.
2. Dinh dưỡng hợp lý cho mục tiêu tăng cân / giảm cân của bạn.

* Nếu bạn biết chọn đúng phương pháp luyện tập và dinh dưỡng thì mục tiêu tăng cân hay giảm cân của bạn sẽ thành công chứ không phải là môn thể thao hay bài tập nào giúp bạn trực tiếp tăng cân hay giảm cân.

Nếu bạn vẫn còn phân vân và cần hỗ trợ. Hãy gọi ngay (+84) 096 380 7472 để Brothers Fitness với các Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

three × 2 =

Chúng tôi là Brothers Fitness

… là đội ngũ huấn luyện dinh dưỡng và huấn luyện thể hình cá nhân có tay nghề cao tại Nha Trang. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc lên kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng cho từng giai đoạn với phương pháp tập luyện khoa học cùng Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân tại Nha Trang.

Bạn có rất nhiều thắc mắc?

Đừng ngần ngại gọi cho Brothers Fitness. Chúng tôi có nguyên một nhóm chuyên gia và chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn.

(+84) 096 380 7472

brothersfitnessnhatrang@gmail.com

Chuyên mục