096 380 7472 brothersfitnessnhatrang@gmail.com

Huấn Luyện Viên Cá Nhân là gì ?

Là một huấn luyện viên giỏi, một bác sĩ, một chuyên gia dinh dưỡng, một người bạn đồng hành. Giúp bạn đạt được thân hình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết “Huấn Luyện Viên Cá Nhân là gì ?” sẽ được Brother Fítness gửi đến bạn với các nội dung dưới đây…

Huấn luyện viên cá nhân là một chuyên gia thể thao theo một chuyên ngành nhất định (GYM, Thể hình, Fitness, Yoga, Boxing…). Nhiệm vụ của họ là động viên khách hàng, thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sau đó đưa ra bài tập phù hợp với mục tiêu của khách hàng, theo dõi sát sao chế độ tập luyện, nhận các thông tin phản hồi về bài tập, cảm nhận về bài tập, chấn thương từ khách hàng. Đo điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng thông qua các bài tập (thiên về sức mạnh, nhanh nhẹn, dẻo dai, khéo léo…).Phải đánh giá được mức độ tiến bộ của khách hàng trước hoặc sau buổi tập.

Bên cạnh việc là một người hướng dẫn về tập luyện, họ còn là một chuyên gia về dinh dưỡng. Tùy theo mục đích tập luyện, tình trạng sức khỏe của khách mà họ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng thích hợp, vừa đủ sức để tập luyện nhưng lại không hại cho cơ thể, luôn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh.

Ngoài ra họ còn là một chuyên gia sức khỏe, bên cạnh việc đào tạo về chuyên môn, họ còn phải học về cấu tạo cơ thể con người, nguyên tắc hoạt động của các bộ phận trên cơ thể khi thực hiện một động tác nào đó. Từ đó họ biết được giới hạn của cơ thể, và các chấn thương thường gặp khi bạn thực hiện động tác đó. Điều này sẽ rất hữu ích với khách hàng, khi mà kinh nghiệm tập luyện của họ chưa nhiều. Họ còn được trang bị kiến thức về những bệnh lý: tiểu đường, tim mạch, huyết áp… từ đó mới có giáo án thích hợp với mục tiêu của khách hàng nhưng lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Là một người bạn thân thiết, một partner của khách hàng. Huấn luyện viên cá nhân phải tạo sự hứng thú, hào hứng trong các buổi tập, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng: “Đây là một buổi vận động đầy thú vị chứ không phải là một buổi tập thể dục bắt buộc đầy nhàm chán”. Có những lúc bạn muốn bỏ cuộc, lười biếng thì chính lúc này bạn cần có Huấn luyện viên cá nhân nhiều nhất! Họ truyền cảm hứng cho bạn đưa bạn thoát khỏi lớp vỏ “lười biếng” của chính mình

Còn chờ đợi gì nữa hãy tìm cho mình ngay một huấn luyện viên cá nhân, để cùng tập luyện và đạt được thân hình mong muốn (tập gym giảm cân, tăng cân, tập thể hình…). Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ bạn thay đổi rất nhiều đấy! Đặc biệt, nếu tại Nha Trang sẽ có Brothers Fitness sẽ hỗ trợ bạn một Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân Nha Trang giỏi để hỗ trợ bạn.

Phòng tập gym Nha Trang

Nếu bạn vẫn còn phân vân và cần hỗ trợ. Hãy gọi ngay (+84) 096 380 7472 để Brothers Fitness với các Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

7 + twenty =

Chúng tôi là Brothers Fitness

… là đội ngũ huấn luyện dinh dưỡng và huấn luyện thể hình cá nhân có tay nghề cao tại Nha Trang. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc lên kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng cho từng giai đoạn với phương pháp tập luyện khoa học cùng Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân tại Nha Trang.

Bạn có rất nhiều thắc mắc?

Đừng ngần ngại gọi cho Brothers Fitness. Chúng tôi có nguyên một nhóm chuyên gia và chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn.

(+84) 096 380 7472

brothersfitnessnhatrang@gmail.com

Chuyên mục